Bệnh viện phụ sản Bình Dương có phá thai được không

Bệnh viện phụ sản Bình Dương có phá thai được không Bệnh viện phụ sản Bình Dương có phá thai được không
Đánh giá: 4.4857142857143/5 - "Bệnh viện phụ sản Bình Dương có phá thai được không" bởi , Đăng ngày: 16-08-2018
Phòng khám phụ sản Bình dương là một trong những cơ sở uy tín và chất lượng hàng đầu về đình chỉ thai kỳ ở Bình Dương hiện nay. Phòng khám đang áp dụng các phương pháp phá thai an toàn giúp bạn có thể tin tưởng và an tâm khi đến với chúng tôi...
Ngày đăng : 16-08-2018

         Bệnh viện phụ sản Bình Dương có phá thai không? Và chi phí phá thai an toàn là bao nhiêu? Chào bác sĩ, tôi năm nay 25 tuổi, hiện đang có thai gần 2 tháng và vì một số lí do trong công việc và gia đình buộc tôi phải bỏ thai này. Trước đó, tôi được bạn giới thiệu cho bệnh viện phụ sản Bình dương. Rất mong bác sĩ PK Thủ Dầu Một tư vấn giùm tôi, xin cám ơn.

Bích Lan (Thủ Dầu Một - Bình Dương)

 

Giải đáp thắc mắc:

 

Xin chào bạn!

 

        ​Cám ơn bạn đã tin tưởng khi gửi câu hỏi đến phòng khám, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn qua những thông tin dưới đây.

 

        ​Phá thai an toàn là một quá trình khá đơn giản, nhưng nếu bạn chọn sai phòng khám kém chất lượng và uy tín thì trong quá trình thực hiện loại bỏ thai nhi có thể gây ra những tổn thương cho thành tử cung, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của bản thân.

 

phá thai an toàn tại phòng khám phụ sản Bình Dương

Phá thai an toàn tại phòng khám phụ sản Bình Dương

 

Bệnh viện phụ sản Bình Dương có phá thai không?

 

        ​Phòng khám phụ sản Bình Dương là một trong những địa chỉ cơ sở y tế có độ uy tín và đã được cấp giấy phép chuyên khoa đình chỉ thai kỳ an toàn. Phòng khám chúng tôi luôn cố gắng thực hiện các quy trình thăm khám và phá thai không đau theo đúng quy định.

 

Dưới đây là một số tiêu chí mà hiện nay phòng khám đã và đang áp dụng được:

 

        ​click vào đây Trang bị đầy đủ những thiết bị y tế hiện đại và được khử trùng trước khi thực hiện đình chỉ thai. Giúp bạn hạn chế những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình thực hiện lấy thai nhi ra ngoài.

 

        ​click vào đây Có đầy đủ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong trong việc phá thai an toàn.

 

        ​click vào đây Nhân viên y tế luôn nhiệt tình hướng dẫn và hỗ trợ bạn, giúp người bệnh giảm bớt sự lo lắng và áp lực trong quá trình thực hiện phá thai.

 

        ​click vào đây Các thông tin của người bệnh được phòng khám lưu trữ và bảo mật một cách an toàn.

 

        ​click vào đây Quy trình thực hiện đình chỉ thai kỳ bao gồm: Tư vấn về tình trạng của bệnh nhân, khám sức khỏe, tiến hành tiểu phẩu, chăm sóc người bệnh...

 

        ​click vào đây Quá trình thực hiện phá thai không đau, nhanh chóng và an toàn, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian.

 

Phòng khám phụ sản Bình Dương uy tín

Bệnh viện phụ sản Bình Dương có phá thai không?

 

        ​Trước khi tiến hành loại bỏ thai nhi, bạn nên đến phòng khám để được các bác sĩ hỗ trợ kiểm tra tuổi thai, kích thước của thai và sức khỏe bản thân để đưa ra phương pháp đình chỉ thai thích hợp với tình trạng thai phụ.

 

Chi phí phá thai là bao nhiêu?

 

        ​Theo các bác sĩ tại phòng khám phụ sản Bình Dương cho biết, chi phí thực hiện còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố dưới đây mới có thể quyết định:

 

        ​click vào đây Tuổi thai: Thai nhi càng nhỏ thì chi phí thực hiện đình chỉ thai kỳ cũng thấp hơn những thai nhi đã lớn. Khi thai nhi dưới 8 tuần tuổi sẽ được phá thai bằng thuốc, đây là phương pháp dễ thực hiện và có mức chi phí thấp.

 

        ​click vào đây Phí xét nghiệm máu và siêu âm kiểm tra thai nhi: Giúp nắm tình hình sức khỏe của thai phụ, để lựa chọn phương pháp đình chỉ thai phù hợp.

 

        ​click vào đây Tiêu viêm và kháng viêm sau tiểu phẩu: Sau khi tiểu phẫu cần phải tiêm thuốc kháng viêm nhằm hỗ trợ đảm bảo an toàn cho người bệnh, tránh những biến chứng nguy hiểm không nên có sau này.

 

        ​Nếu bạn còn thắc mắc gì về vấn đề bệnh viện phụ sản Bình Dương có phá thai không? Có thể liên hệ Hotline 0908 522 700  hoặc bấm vào [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN] để được tư vấn trực tiếp miễn phí. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp phòng khám Thủ Dầu Một - địa chỉ phá thai an toàn tại Bình Dương để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn rõ hơn về các vấn đề trên giúp bạn.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT