Có nên vá màng trinh không sau khi TRAO THÂN cho NGƯỜI YÊU CŨ

Ngày đăng : 16-08-2018

 Các cô gái đã một lần lầm lỡ thì có nên vá màng trinh không sau khi trao thân cho người yêu cũ khi cuộc sống ngày càng mở cửa và hội nhập. Con người lại có quan niệm cởi mở hơn về chuyện quan hệ tình dục. Tuy nhiên, quan niệm đánh giá phụ nữ qua tấm màng trinh vẫn luôn là điều mà đàn ông Việt Nam không thể bỏ qua. 

 

 Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này thông qua những chia sẻ của các bác sĩ Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một dưới đây.

 

Có nên vá màng trinh không?

 Có nên vá màng trinh không? Là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều nữ giới. Khi mà màng trinh được xem là thứ tài sản vô cùng quý giá, đặc biệt là trong xã hội Việt Nam vẫn còn rất nhiều người đánh giá nữ giới qua tấm màng trinh.

 

 Màng trinh của nữ giới có thể do nhiều lý do khác nhau mà mất đi không chỉ riêng lý do quan hệ tình dục, điều này làm cho chị em cảm thấy tự ti, mặc cảm vì tâm lý e sợ bị nghi ngờ, bị đay nghiến từ nam giới. Trước khi quyết định có nên đi vá màng trinh không thì chị em cần phải biết những ảnh hưởng của việc làm này đối với bản thân.

 

Có nên vá màng trinh không sau khi trao thân cho người yêu cũ

Có nên vá màng trinh không?

 

  Về mặt sức khỏe, vá màng trinh nếu không được thực hiện đảm bảo về kỹ thuật cũng như môi trường tiến hành phẫu thuật có thể gây nên các biến chứng và nguy hiểm như màng trinh không liền lại gây chảy máu hoặc màng trinh bị vá lại kín làm cho kinh nguyệt không thoát ra được gây tắc kinh, đau bụng, nhiễm trùng sau mổ, thủng trực tràng, viêm nhiễm phụ khoa lan rộng…

 

  Về mặt tinh thần, nữ giới có thể luôn sống trong tâm lý cảm thấy lo lắng bị phát hiện lừa dối hoặc che giấu quá khứ. Chị em sẽ luôn cảm thấy ăn năn, mặc cảm với chồng. Ngoài ra còn có cảm thấy sợ hãi trong đêm tân hôn bị chồng phát hiện mình đi vá màng trinh bên cạnh đó là cảm giác đau đớn khi quan hệ sau khi vá lại màng trinh.

 

 Do đó trước khi quyết định về việc có nên vá màng trinh không nữ giới hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng để thực sự có thể tìm lại hạnh phúc cho chính mình.

 

Vá màng trinh có nguy hiểm không?

 

 Việc vá màng trinh có nguy hiểm không cũng là một trong những thắc mắc của khá nhiều nữ giới. Thực sự việc vá màng trinh không phải là một thủ thuật phức tạp tuy nhiên nữ giới cần lựa chọn những cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng sẽ gây ra những nguy hiểm cho sức khỏe.

 

 Nếu việc tiến hành vá màng trinh tại những cơ sở y tế không an toàn có thể gây ra những nguy hiểm như gây viêm nhiễm phụ khoa, làm ảnh hưởng tới sức khỏe cho nữ giới.

 

 Để đảm bảo an toàn cho mình nữ giới hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tiến hành thực hiện có nên vá màng trinh không. Cũng như cần lựa chọn một cơ sở y tế hiện đại có uy tín để được các bác sĩ tư vấ một cách cụ thể về việc thực hiện vá màng trinh.

 

Có nên vá màng trinh không sau khi trao thân cho người yêu cũ

Nữ giới hãy cân nhắc thật kỹ về việc có nên vá màng trinh không

 

 Tại Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một cũng là một trong số những địa chỉ vá màng trinh an toàn cho nữ giới. Chị em sẽ hoàn toàn yên tâm khi tiến hành vá màng trinh tại phòng khám.

 

 Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, trang thiết bị y tế hiện đại cùng môi trường thăm khám chuyên nghiệm đảm bảo vá màng trinh không bị phát hiện và hạn chế những biến chứng cho sức khỏe của nữ giới.

 

 Mong rằng với những thông tin trên đây về vấn đề có nên vá màng trinh không hay có vá được màng trinh không từ các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một sẽ cho chị em những thông tin cần thiết và hữu ích.

 

  Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm thì hãy gọi vào Hotline: 0908 522 700 để được tư vấn.

 

  Nhấp vào >> Bảng Tư Vấn << bên dưới để được các tư vấn viên của chúng tôi giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và miễn phí.

 

 

Chia sẻ trên:

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT