Hiểm họa viêm mào tinh hoàn do lậu cầu khuẩn

Ngày đăng : 16-08-2018

 Viêm mào tinh hoàn là dấu hiệu của bệnh lậu rõ nhất và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nhất. Bệnh có thể gây viêm, nhiễm trùng mào tinh hoàn, gây sưng đau bìu và tinh hoàn. Nếu không phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều hiểm hoạ khó lường.

 

Viêm mào tinh- dấu hiệu của bệnh lậu nguy hiểm nhất

 

viem-mao-tinh-hoan-do-benh-lau

Biến chứng viêm mào tinh hoàn từ bệnh lậu

 

 Bệnh lậu khi phát triển đến giai đoạn nặng sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm là ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới. Trong đó, biến chứng viêm mào tinh hoàn là nguy hiểm nhất và có thể kéo theo những biến chứng khác như:

 

  Hoại tử tinh hoàn gây vô sinh ở nam giới: Đây là biến chứng gây nguy hiểm hàng đầu cho sức khỏe nam giới. Viêm mào tinh hoàn kéo dài sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục và làm tăng nguy cơ vô sinh do tinh hoàn bị hoại tử.

 

 

 

 

  Xuất hiện các ổ áp-xe bìu tinh hoàn: Khi có những dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới mà không được hỗ trợ điều trị sớm thì vi khuẩn bệnh lậu có thể xâm nhập và gây viêm toàn bộ tinh hoàn nếu. Trường nam giới mắc bệnh nặng, có thể gây ra tình trạng hóa mủ, áp-xe. Các ổ áp-xe bị chèn ép lâu ngày sẽ vỡ ra gây viêm loét toàn bộ tinh hoàn.

 

  Dẫn đến teo tinh hoàn: Đây là một trong những biến chứng nguy hiểm của viêm tinh mào hoàn. Tình trạng tinh hoàn bị teo tinh hoàn rất khó hỗ trợ điều trị và khả năng khỏi bệnh là rất thấp.

 

  Gây ra nhiều biến chứng viêm nhiễm khác: Bệnh lậu hay biến chứng viêm mào tinh hoàn nếu không được hỗ trợ điều trị sớm sẽ dẫn đến giai đoạn mãn tính, viêm tuyến tiền liệt, viêm nhiễm đường tiết niệu,…

 

  Lưu ý: Để phòng tránh những hiểm họa viêm mào tinh hoàn do lậu cầu khuẩn gây ra, nam giới cần chú ý khi phát hiện các triệu chứng của bệnh lậu nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa hoặc phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một để được kiểm tra, chẩn đoán và có phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả nhất.

 

chua-benh-lau-tai-binh-duong

Ngay khi nhận biết các dấu hiệu của bệnh lậu phải đi khám ngay

 

 Hiện nay, phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một đang áp dụng phương pháp DHA để hỗ trợ điều trị bệnh lậu mang lại hiểu quả cao. Phương pháp này có khả năng định tính, định lượng, định vị chính xác và tiêu diệt nhanh các vi khuẩn gây bệnh, đồng thời thúc đẩy hệ thống miễn dịch trong cơ thể hoạt động mạnh mẽ để đẩy lùi các biến chứng như viêm mào tinh hoàn.

 

 

 DHA hỗ trợ điều trị bệnh lậu với những ưu điểm vượt trội như:

 

  Tiêu diệt mầm bệnh nhanh chính xác

 

  Hạn chế nguy cơ tái phát bệnh sau khi điều trị

 

  Chỉ tác động nhiệt tại vùng bệnh nên không gây ra tổn thương và không làm ảnh hưởng đến các cơ quan khác.

 

  Thời gian điều trị ngắn (15- 20 phút)

 

  Không gây đau đớn cho người bệnh

 

  Đảm bảo: an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí chữa bệnh lậu, thời gian và công sức cho người bệnh

 

 Mọi thắc liên quan đến bệnh lậu hay những biến chứng nguy hiểm của bệnh lậu sẽ được giải đáp qua chuyên mục [Tư vấn trực tiếp] khi người bệnh click vào đây. Hoặc người bệnh có thể liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một thông qua hotline 0908 522 700.

 

 

Chia sẻ trên:

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT