Không xuất tinh được khi giao hợp phải làm sao?

Ngày đăng : 13-10-2018

    Không xuất tinh được trong khi giao hợp khiến cho nhiều nam giới rơi vào tình trạng lo lắng, tư ti trước bạn tình, đặc biệt nguy hại hơn là ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của họ. Vậy Không xuất tinh được khi giao hợp phải làm sao? Để giải quyết được những vấn đề trên, các bạn hãy cùng các chuyên gia tại phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một điều trị xuất tinh sớm ở Bình Dương tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

 

Những yếu tô gây ra tình trạng không xuất tinh được?

 

Không xuất tinh được khi giao hợp phải làm sao?

Không xuất tinh được khi giao hợp phải làm sao?

 

    Các chuyên gia của phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một cho biết, bệnh không xuất tinh được coi là một trong những biểu hiện bệnh lý rối loạn xuất tinh. Theo đó, phái mạnh khi gặp phải tình trạng này vẫn có ham muốn tình dục, dương vật vẫn có thể cương cứng được tuy nhiên lại không thể xuất tinh khi mà thời gian lam tình là rất lâu. Yếu tố gây ra tình trạng này là do sự dẫn truyền của xung thần kinh cảm giác yếu đi nên gây mất cảm giác tại chỗ hoặc liệt chức năng của thần kinh vận động khiến phái mạnh không thể xuất tinh.

 

    Hơn nữa, quan hệ chưa đến lúc đạt cực khoái, việc dùng các chất kích thích kéo dài thời gian quan hệ hoặc tác nhân do bệnh lý cũng có thể khiến phái mạnh không thể xuất tinh. Đã có nhiều trường hợp nam giới xuất tinh ngược dòng vào bên trong bàng quang do rối loạn cơ thắt của niệu đạo cùng với ống dẫn tinh. Ngoài ra còn có mốt số nguyên nhân do bệnh lý, nam giới cần đến gặp bác sĩ để được tư vấn cách điều trị kịp thời phòng tránh nguy cơ vô sinh.

 

 

Không xuất tinh được khi giao hợp phải làm sao?

 

    Với những trường hợp của rối loạn xuất tinh vừa nêu trên, có thể sử dụng mốt số cách chua xuat tinh som tai binh duong dùng thuốc và kết hợp yếu tố tâm lý ( có thể dùng thuốc uống, thuốc tiêm trực tiếp vào dương vật,thuốc đặt niệu đạo, …).

 

Điều trị Không xuất tinh được khi giao hợp  bằng thuốc kết hợp với tâm lý

Điều trị Không xuất tinh được khi giao hợp  bằng thuốc kết hợp với tâm lý

 

    Dù điều trị bằng phương pháp nào đi chăng nữa, nam giới cũng nên kiên trì cũng như tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ.Bên cạnh đó, phái mạnh cũng nên chú ý thêm một số yếu tố khác như:

 

 Quan hệ tình dục điều độ, chỉ quan hệ lúc mà bạn cảm thấy thoải mái cũng như có cảm hứng.

 

 Bổ sung thêm một số loại thực phẩm tốt cho sinh lý nam như: Thịt đỏ, các loại hải sản…

 

 Luyện tập các kegel cũng rất tốt cho phái mạnh trong chuyện "phòng the".

 

Tránh giao hợp sớm để tránh việc rối loạn xuất tinh xảy ra.

 

    Hi vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên về vấn đề Không xuất tinh được khi giao hợp phải làm sao? Sẽ mang đến cho các bạn nhiều kiến thức hữu ích. Trường hợp vẫn còn điều thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng gọi qua số điện thoại 0908 522 700 (ZALO) để nhận được sự giúp đỡ từ các chuyên gia.

 

Chia sẻ trên:

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT