Mất bao lâu để chữa khỏi bệnh lậu?

Ngày đăng : 16-08-2018

 Lậu là căn bệnh rất nguy hiểm do nhiều nguyên nhân bệnh lậu khác nhau gây ra. Bệnh nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm và làm cho quá trình điều trị trở nên khó khăn hơn.

 

 Thông thường, để chữa khỏi bệnh lậu thì đòi hỏi người bệnh cần phải kiên trì.

 

 

 

(Tư vấn ngay bây giờ -  Đảm bảo bạn hài lòng)

 

 

Nguyên nhân bệnh lậu và thời gian điều trị

 

Nguyên nhân bệnh lậu cũng ảnh hưởng đến thời gian điều trị

Nguyên nhân bệnh lậu cũng ảnh hưởng đến thời gian điều trị

 

 Bệnh lậu do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra như do quan hệ tình dục không an toàn, lây nhiễm do truyền máu của người mắc bệnh, do tiếp xúc gián tiếp với người bệnh, lây từ mẹ sang con,…

 

 Thời gian điều trị bệnh lậu thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 

  Tình trạng bệnh lý: Bệnh lậu được chia thành 2 giai đoạn gồm: cấp tính và mãn tính. Nếu điều trị bệnh lậu ngay ở giai đoạn cấp tính thì thời gian thường nhanh hơn, dễ chữa dứt điểm. Trường hợp người bệnh để bệnh lậu chuyển sang giai đoạn mãn tính và đã có những biến chứng nguy hiểm, bệnh cũng thường xuyên tái phát thì quá trình điều trị sẽ diễn ra lâu hơn và quy trình cũng sẽ phức tạp hơn rất nhiều.

 

  Phương pháp điều trị bệnh lậu: Mỗi cơ sở y tế điều trị sẽ có những phương pháp khác nhau, chính vì thế, hiệu quả và thời gian cũng sẽ khác nhau. Dựa vào nguyên nhân và dấu hiệu của bệnh lậu ở mỗi người như thế nào mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị cho phù hợp. Có nhiều phương pháp điều trị bệnh nhiều ngày mới khỏi, nhưng cũng có không ít người bệnh điều trị bằng phương pháp tiên tiến chỉ từ 5 ngày đến 1 tuần là bệnh đã khỏi và không tái phát lại.

 

 

 

(Tư vấn ngay bây giờ -  Đảm bảo bạn hài lòng)

 
 

  Cơ sở y tế chuyên khoa: Cơ sở y tế chất lượng, có đội ngũ bác sỹ giỏi, có chuyên môn cao htif người bệnh sẽ được cung cấp các dịch vụ chữa trị tốt nhất, an toàn và hiệu quả, đồng nghĩa với việc bệnh sẽ nhanh khỏi. Ngược lại nếu cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng thì thời gian điều trị sẽ kéo dài vì bệnh thường xuyên tái phát lại.

 

Điều trị khỏi bệnh lậu trong thời gian ngắn với phương pháp hiện đại

Điều trị khỏi bệnh lậu trong thời gian ngắn với phương pháp hiện đại

 

  Tình trạng sức khỏe của người bệnh: Đối với những người bệnh có sức khỏe tốt, sức đề kháng cao, kháng khuẩn cao thì thời gian điều trị sẽ được rút ngắn hơn so với người có sức khỏe yếu, sức đề kháng kém.

 

  Sự tuân thủ trong quá trình điều trị: Trong quá trình điều trị bệnh lậu, nếu người bệnh tuân thủ đúng theo những yêu cầu và chỉ dặn của các bác sỹ về việc dùng thuốc cũng như trong sinh hoạt hằng ngày thì quá trình điều trị sẽ được rút ngắn. Nhưng nếu như người bệnh tự ý ngừng thuốc hoặc không tuân thủ theo đúng hướng dẫn điều trị của bác sỹ sẽ khiến cho tình trạng bệnh lý kéo dài, diễn biến bệnh phức tạp hơn.

 

 Người bệnh thân mến! để rút ngắn thời gian điều trị bệnh lậu cũng như tiết kiệm chi phí chữa bệnh lậu và mang lại hiệu quả chữa trị triệt để, tận gốc thì người bệnh nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín như địa chỉ chữa bệnh lậu ở Bình Dương phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một.

 

 Để thuận tiện cho việc thăm khám, tư vấn và điều trị kĩ lưỡng hơn mọi người có thể trực tiếp đến phòng khám theo địa chỉ: 303 đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ dầu Một, Bình Dương (đối diện tòa nhà Becamex).

 

 Hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về bệnh lậu và các bệnh xã hội khác, người bệnh có thể nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy 0908 522 700 để được các chuyên gia của phòng khám sẽ giải đáp và tư vấn miễn phí.

 

 

(Tư vấn ngay bây giờ -  Đảm bảo bạn hài lòng)

 

 

Chia sẻ trên:

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT