Nơi điều trị bệnh trĩ ngoại uy tín tại Bình Dương

Ngày đăng : 16-08-2018

 Hiện nay, tại khu vực tỉnh Bình Dương có rất nhiều phòng khám bệnh trĩ ngoại cho người bệnh lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia y tế khuyến cáo rằng không phải tất cả các phòng khám đều tốt và đáp ứng được đúng như mong muốn của người bệnh.

 

 Do đó, bài viết dưới đây sẽ giúp người bệnh biết cách để lựa chọn một phòng khám uy tín tại Bình Dương, chất lượng và hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết.

 

Địa chỉ chữa trĩ ngoại uy tín nhất Tại Bình Dương

 

Bệnh trĩ ngoại cần được điều trị sớm

Bệnh trĩ ngoại gây nhiều đau đớn và khó chịu cho người bệnh

 

 Các chuyên gia y tế cho biết, để lựa chọn địa chỉ chữa bệnh trĩ ngoại uy tín, chất lượng thì người bệnh cần dựa vào các tiêu chí đánh giá như sau:

 

  Cơ sở y tế có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm

 

  Có đầy đủ máy móc, trang thiết bị chữa bệnh trĩ hiện đại và đã được kiểm nghiệm đánh giá đạt chuẩn theo tiêu chuẩn.

 

  Phải đảm bảo và cam kết hiệu quả điều trị tốt, không gây biến chứng

 

  Rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí chữa bệnh trĩ ngoại cho người bệnh

 

  Thời gian hồi phục nhanh, không gây ảnh hưởng đến công việc và học tập của người bệnh

 

 

      Đây là tất cả những tiêu chí hàng đầu được đưa ra để đánh giá và khẳng định một cơ sở y tế chữa bệnh trĩ ngoại có đạt chất lượng hay không. Do đó, người bệnh có thể yên tâm và lựa chọn dựa theo những tiêu chí này.

 

Đa Khoa Thủ Dầu Một- địa chỉ chữa trĩ ngoại uy tín nhất hiện nay

 

 

Điều trị trĩ ngoại bằng các phương pháp hiện đại

Điều trị trĩ ngoại bằng các phương pháp hiện đại tại Đa Khoa Thủ Dầu 1

 

 Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trĩ đạt chất lượng hàng đầu tại Bình Dương. Để phục vụ cho quá trình điều trị bệnh trĩ mang lại hiệu quả cao, phòng khám đẩy mạnh việc trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

 

 Ngoài ra, phòng khám uy tín Thủ Dầu Một là cơ sở duy nhất tại khu vực được đánh giá đạt tiêu chuẩn chất lượng. Không chỉ phục vụ có hiệu quả cho việc chữa trị bệnh trĩ ngoại mà các bác sĩ còn có thể kịp thời xử lý những tình huống xấu nhất không may xảy ra.

 

 Hiện tại, Đa Khoa Thủ Dầu Một đang áp dụng 2 phương pháp chữa bệnh trĩ ngoại tiên tiến và hiện đại nhất đó là:

 

  Điều trị bệnh trĩ ngoại bằng sóng cao tần: Đây là cách cắt trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT. Phương pháp cắt trĩ tiên tiến này làm việc dựa trên nguyên lý sử dụng năng lượng của sóng cao tần để làm đông máu ở các búi trĩ, sau đó cắt bỏ búi trĩ nhanh chóng.

 

  Điều trị bệnh trĩ ngoại bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu: Đây là phương pháp điều trị trĩ ngoại không cần dao mổ PPH. Nguyên lý điều trị là dùng máy kẹp PPH để loại bỏ các lớp niêm mạc trực tràng và búi trĩ bị lồi ra, loại bỏ tận gốc búi trĩ ngoại.

 

 Ưu điểm vượt trội của 2 phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại:

 

  Không đau

 

  Không làm chảy máu

 

  Thời gian thực hiện tiểu phẫu ngắn (trong vòng 20 phút) nên không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của người bệnh.

 

  Qúa trình điều trị được đảm bảo an toàn và có sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại như: Máy tính kỹ thuật số rõ nét, hệ thống kiểm tra và giám sát tự động.

 

  Có thể áp dụng với tất cả các người bệnh mắc trĩ ngoại, trĩ nội, trĩ hỗn hợp và trĩ giai đoạn nặng.

 

 Đặc biệt, khi đến thăm khám và điều trị trĩ ngoại tại Đa Khoa Thủ Dầu Một, người bệnh sẽ hoàn toàn yên tâm bởi tất cả mọi chi phí khám, chữa bệnh đều được công khai rõ ràng, minh bạch theo đúng niêm yết giá và có sự giám sát gắt gao của các cơ quan chức năng.

 

 Trên đây là tư vấn của các chuyên gia y tế về địa chỉ chữa bệnh trĩ ngoại uy tín tại Bình Dương. Nếu sau khi tìm hiểu mà vẫn còn thắc mắc thì người bệnh có thể trò chuyện trực tiếp với tư vấn viên theo số điện thoại: 0908 522 700 hoặc nhấp vào mục [ Tư vấn bệnh trĩ ] để được tư vấn nhanh.

 

 Phòng khám chữa bệnh trĩ ngoại uy tín Đa Khoa Thủ Dầu Một số 303 đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ dầu Một, Bình Dương (đối diện tòa nhà Becamex).

Chia sẻ trên:

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT