Phá thai không đau có an toàn không?

Ngày đăng : 16-08-2018

 Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tiến hành đình chỉ thai kỳ trong đó có phương pháp phá thai an toàn không đau. Vậy thì phá thai không đau có an toàn không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

 

 

Như thế nào là phá thai không đau?

 

 

 Công nghệ y học ngày một phát triển ngày càng có nhiều phương pháp tiến hành đình chỉ thai kỳ đảm bảo an toàn cho thai phụ. Phương pháp phá thai không đau là một trong những phương pháp mới với nhiều ưu điểm được thai phụ tin tưởng lựa chọn để hạn chế những cơn đau một cách tối đa.

 

 

Phá thai không đau có an toàn không?

Phá thai không đau có an toàn hay không?

 

 

 Phương pháp phá thai không đau sử dụng ống siêu dẫn chính là phương pháp phá thai bằng kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến, bác sĩ có thể quan sát trực tiếp tình hình trong khoang tử cung của thai phụ trên màn hình, xác định vị trí bào thai để có thể hút toàn bộ ra ngoài. Bác sỹ quan sát màn hình để thấy rõ bộ phận bên trong tử cung để tiến hành thủ thuật do đó sẽ có độ chính xác cao, làm giảm nguy cơ thủng tử cung, sót thai...

 

 

Phá thai không đau có an toàn không?

 

 

 Thai phụ có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác và an toàn của phương pháp phá thai không đau mang lại. Ngoài việc đảm bảo an toàn phá thai không đau còn có những ưu điểm như:

 

 

  Bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây tê và giảm đau nên thai phụ sẽ không còn cảm thấy đau đớn.

 

  Thời gian thực hiện thủ thuật một cách nhanh chóng chỉ trong khoảng 3 - 5 phút, trong phòng vô trùng tuyệt đối, thiết bị hiện đại, chính xác.

 

  Phá thai không đau hạn chế tối đa những biến chứng cho thai phụ, phục hồi chức năng sinh sản cho thai phụ một cách bình thường.

 

  Tâm lý thai phụ sẽ bớt căng thẳng và áp lực hơn vì đây là phương pháp an toàn và hạn chế những cơn đau một cách tối đa.

 

 

 Việc lựa chọn phương pháp phá thai không đau sẽ thực sự an toàn và đảm bảo cho thai phụ. Tuy nhiên, thai phụ cần lựa chọn một cơ sở y tế có chất lượng và uy tín để tiến hành phương pháp này.

 

 

Địa chỉ phá thai không đau ở Thủ Dầu Một

 

 

 Phòng Khám Đa Khoa 303 Đại lộ Bình Dương là một trong những địa chỉ phá thai không đau an toàn tại Bình Dương mà thai phụ có thể tin tưởng khi đến với phòng khám.

 

 

Phá thai không đau có an toàn không?

Phá thai không đau an toàn tại Đa Khoa Thủ Dầu 1

 

 

 Những ưu điểm mà thai phụ lựa chọn đến với phòng khám chúng tôi:

 

 

 Phòng khám chính quy, được cấp phép đủ điều kiện tiến hành đình chỉ thai kỳ cho thai phụ theo quy định.

 

 Trang thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ, được nhập khẩu về từ nước ngoài. Đảm bảo quá trình thăm khám diễn ra một cách thuận lợi.

 

 Nhân viên y tế tại phòng khám luôn thân thiện, nhiệt tình và chu đáo đem lại cảm giác hài lòng nhất cho người bệnh.

 

 Phòng khám làm việc từ 8h – 20h hàng ngày, tất cả các ngày trong tuần nên rất thuận lợi cho thai phụ trong việc sắp xếp thời gian phù hợp.

 

 Các thủ tục thăm khám luôn được chúng tôi tiến hành một cách nhanh chóng, không để bệnh nhân phải chờ đợi lâu mất thời gian.

 

 Mỗi bệnh nhân sẽ được thăm khám với một bác sĩ và y tá riêng để đem lại kết quả chăm sóc tốt nhất.

 

 Mọi khoản chi phí tiến hành thăm khám, đình chỉ thai kỳ luôn được phòng khám công khai một cách cụ thể rõ ràng.

 

 

 Đến với Phòng Khám Uy tín Bình Dương thai phụ không chỉ yên tâm về kết quả an toàn, hạn chế tối đa những biến chứng, mà phòng khám chúng tôi còn có dịch vụ chăm sóc sức khỏe một cách chu đáo và tận tình. Đa Khoa Thủ Dầu Một sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất của thai phụ khi quyết định đình chỉ thai kỳ.

 

 Trên đây là những thông tin về vấn đề phá thai không đau có an toàn không mà các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một muốn chia sẽ cho bạn đọc được hiểu rõ hơn.

 

 

Xem thêm: Nơi phá thai không cần nằm viện tại Bình Dương

 

 

  Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm thì hãy gọi vào Hotline: 0908 522 700 để được tư vấn.

 

  Nhấp vào >> Tư Vấn Phá Thai Không Đau << bên dưới để được các tư vấn viên của chúng tôi giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và miễn phí.

 

 

 

Chia sẻ trên:

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT