Phẫu thuật vá màng trinh giúp tái tạo màng ngăn âm đạo

Ngày đăng : 16-08-2018

 Phẫu thuật vá màng trinh giúp tái tạo màng ngăn âm đạo là một trong những thủ thuật giúp khôi phục màng trinh một cách an toàn. Dưới đây sẽ là những thông tin cụ thể về phẫu thuật thẩm mỹ vá màng trinh mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc được biết rõ hơn.

 

 

 

 

Phẫu thuật vá màng trinh an toàn là gì?

 Phẫu thuật vá màng trinh kỹ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới thông qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Phẫu thuật thẩm mỹ vá màng trinh là một dạng tiểu phẫu, được thực hiện khá đơn giản, đảm bảo an toàn nếu được các bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa thực hiện.

 

Phẫu thuật vá màng trinh giúp tái tạo màng ngăn âm đạo

Phẫu thuật vá màng trinh là gì?

 

 Nếu được thực hiện an toàn thì thủ thuật này sẽ để lại ít biến chứng và không ảnh hưởng nhiều đến khả năng sinh sản sau này. Và khi quan hệ cũng sẽ gây chảy máu như trong lần đầu quan hệ.

 

Chi phí phẫu thuật vá màng trinh

 

 Một trong những thắc mắc của khá nhiều chị em và về chi phí phẫu thuật vá màng trinh như thế nào. Về vấn đề chi phí vá màng trinh sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

 

  Địa chỉ tiến hành vá màng trinh: Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng về giá phẫu thuật vá màng trinh. Việc vá màng trinh tại những cơ sở y tế chất lượng sẽ đảm bảo an toàn cho chị em những chi phí cũng sẽ tương xứng với chất lượng.

 

  Vết rách của màng trinh: Nếu tổn thương và vết rách của màng trinh nhỏ thì việc vá màng trinh cũng sẽ dễ dàng và chi phí cũng sẽ ít hơn so với những trường hợp màng trinh tổn thương nhiều vết rách lớn việc phẫu thuật cũng sẽ khó hơn nên chi phí cũng sẽ tốn nhiều hơn.

 

  Sức khỏe của nữ giới: Nữ giới có sức khỏe tốt và không bị nhiễm các bệnh phụ khoa thì việc phẫu thuật vá màng trinh an toàn và đảm bảo chi phí tiết kiệm hơn so với những nữ giới mắc các bệnh phụ khoa thì cần được tiến hành điều trị thì mới có thể tiến hành vá màng trinh được nên cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí.

 

Quy trình phẫu thuật vá màng trinh

 

 Việc tiến hành vá màng trinh thường được thực hiện theo những bước cơ bản sau:

 

Phẫu thuật vá màng trinh giúp tái tạo màng ngăn âm đạo

Phẫu thuật vá màng trinh an toàn tại Đa Khoa Thủ Dầu Một

 

 Kiểm tra sức khỏe vùng kín: Việc kiểm tra vùng kín là để xem tình trạng tổn thương của màng trinh cũng như sức khỏe vùng kín của chị em. Đồng thời, phát hiện một số bệnh phụ khoa để chữa trị kịp thời trước khi tiến hành phẫu thuật, hạn chế thấp nhất nguy cơ biến chứng có thể xảy ra.

 

 Tiến hành thủ thuật: Khi nữ giới đã đáp ứng đủ điều kiện thực hiện vá màng trinh, các bác sĩ sẽ tư vấn về phương pháp phù tiến hành phù hợp nhất sau đó tiến hành thủ thuật.

 

 Chăm sóc sau phẫu thuật: Sau khi thực hiện xong tiểu phẫu, nữ giới có thể ra về khi cảm thấy sức khỏe đã ổn định. Các bác sĩ sẽ kê thêm một số thuốc giảm đau và chống viêm đồng thời sẽ có những hướng dẫn quá trình chăm sóc sau phẫu thuật để hạn chế những viêm nhiễm cho vùng kín.

 

 Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một đang tiến hành vá màng trinh bằng công nghệ của Hàn Quốc với nhiều ưu điểm nổi trội như: tiến hành nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao và không bị phát hiện.

 

 Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị y khoa hiện đại, tân tiến, môi trường thăm khám chuyên nghiệp, nhân viên y tế nhân thiện và mức chi phí tiến hành phù hợp sẽ là lựa chọn phù hợp và đáng tin cậy cho chị em.

 

 Mong rằng với những thông tin về vấn đề phẫu thuật vá màng trinh giúp tái tạo màng ngăn âm đạo từ các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một sẽ cung cấp cho chị em những thông tin hữu ích và cần thiết.

 

  Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm thì hãy gọi vào Hotline: 0908 522 700 để được tư vấn.

 

  Nhấp vào >> Bảng Tư Vấn << bên dưới để được các tư vấn viên của chúng tôi giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và miễn phí.

 

 

 

 

Chia sẻ trên:

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT