Phụ nữ không có màng trinh bẩm sinh

Ngày đăng : 16-08-2018

 Có nhiều người vẫn suy nghĩ rằng nữ giới ai sinh ra cũng có màng trinh. Tuy nhiên, vẫn có phụ nữ không có màng trinh bẩm sinh. Dưới đây sẽ là thông tin về vấn đề này mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc.

 

 

Vì sao phụ nữ không có màng trinh?

 

 Màng trinh của nữ giới mà tấm màng mỏng cách âm đạo một khoảng 2 – 3cm có màu hồng nhạt. Nó có tác dụng ngăn chặn vi khuẩn tấn công gây bệnh cho nữ giới, ngoài ra với nam giới màng trinh của phụ nữ là một trong những thước đo về trinh tiết. Sốc với câu hỏi có nên vá màng trinh không đừng xem thường điều này vì sẽ có lợi cho các bạn nữ sau này.

 

 Tuy nhiên vì sao phụ nữ không có màng trinh? Đa phần mọi người cho rằng nữ giới không có màng trinh là đã bị trách hay có quan hệ tình dục nên không còn.

 

Phụ nữ không có màng trinh bẩm sinh

Phụ nữ không có màng trinh bẩm sinh

 

 Thế nhưng có phụ nữ không có màng trinh từ khi sinh ra, cấu tạo của họ đã bị khiếm khuyết bộ phận này. Hay cũng có nữ giới bị rách màng trinh do hoạt động tập thể dục, tai nạn té ngã, vệ sinh vùng kín không đúng cách nên không còn màng trinh.

 

 Tỷ lệ phụ nữ không có màng trinh là rất thấp đặt biệt, là với trường hợp bẩm sinh khi sinh ra đã không có màng trinh.

 

 newBạn có thể tìm hiểu kĩ hơn để biết về cấu tạo của màng trinh như thế nào?

 

Những điều nên biết về màng trinh

 

 Ngoài việc phụ nữ không có màng trinh bẩm sinh thì có những vấn đề về màng trinh mà nữ giới nên biết như:

 

Phụ nữ không có màng trinh bẩm sinh

Để biết chắc màng trinh còn hay mất cần tiến hành thăm khám

 

  Màng trinh không nói lên việc có kinh nghiệm quan hệ tình dục hay không

 

 Nhiều người cho rằng phụ nữ sẽ đau kinh khủng trong lần làm chuyện ấy do màng trinh bị rách, tuy nhiên điều đó không hoàn toàn đúng. Nếu như, vùng kín khá rộng và màng trinh đã bị rách do hoạt động từ lúc nhỏ hay vì một số lý do gì khác thì cũng không thể khẳng định rằng người phụ nữ đó đã có quan hệ. Nên việc nam giới nhìn màng trinh để đoán kinh nghiệm giường chiếu của phụ nữ là không công bằng.

 

  Vết máu đỏ ở ga trải giường

 

 Có khá nhiều người vẫn quan niệm xem vệt máu đỏ ở ga trải giường để đánh giá xem người phụ nữ đó còn trinh hay không. Điều đó sai lầm, không phải mọi phụ nữ đều chảy máu trong việc quan hệ lần đầu, khi màng trinh phụ nữ quá dày nên không thể bị rách. Vì vậy, chú ý vết máu để đánh giá về trinh tiết phụ nữ là không hoàn toàn chính xác.

 

  Màng trinh còn nguyên cũng chưa hẳn là chưa quan hệ tình dục

 

 Việc màng trinh còn nguyên cũng chưa nói lên được điều gì, có những người phụ nữ màng trinh quá dày nên khi quan hệ tình dục không bị rách. Trong những trường hợp này, màng trinh của người phụ nữ sẽ làm cho bạn tình bị đau vì đã dùng hết sức mà màng trinh vẫn không bị rách. Một số trường hợp, màng trinh quá dày, các bác sĩ còn phải can thiệp bằng cách dùng phẫu thuật để làm rách màng trinh giúp cho việc quan hệ dễ dàng.

 

  Có thể vá lại màng trinh bị rách

 

 Ngày nay, những phụ nữ không có màng trinh hoàn toàn có thể khôi phục lại màng trinh. Màng trinh vá lại không khác gì màng trinh thật nên sẽ khó phát hiện. Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một là địa chỉ chuyên vá màng trinh nữ giới được rất nhiều chị ở khu vực Bình Dương và các tỉnh lận cận tin tưởng và đến thăm khám.

 

  Có thể nhận biết nữ giới rách màng trinh quan sát bên ngoài

 

 Nhiều người cho rằng có thể nhận biết việc rách màng trinh ở nữ giới khi nhìn tướng đi, hình dáng của vòng ba. Tuy nhiên, đây là một nhận định không hoàn toàn chính xác vì những biểu hiện trên không nói lên được việc màng trinh còn hay mất. Đảm bảo chắc chắn nhất là nên tiến hành thăm khám một cách cụ thể mới biết được.

 

 Lời khuyên chân thành cách vá màng trinh phụ nữ sẽ giúp các bạn QUYẾN RŨ, LÀ CƠ HỘI CUỐI CÙNG giúp các bạn đạt được điều mong muốn. Mong rằng với những thông tin trên đây từ các bác sĩ của phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu 1 về vấn đề phụ nữ không có màng trinh bẩm sinh sẽ cung cấp thêm cho bạn đọc những thông tin cần thiết.

 

  Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm thì hãy gọi vào Hotline: 0908 522 700 để được tư vấn.

 

  Nhấp vào >> Bảng Tư Vấn << bên dưới để được các tư vấn viên của chúng tôi giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và miễn phí.

 

 

(Chu đáo như thân nhân - Ân cần như phụ mẫu)

Chia sẻ trên:

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT