Quy trình cắt bao quy đầu ở nam giới đạt chuẩn hiện nay

Ngày đăng : 16-08-2018

 

 Cắt bao quy đầu nam giới là một tiểu phẫu đơn giản để giúp cho nam giới phòng tránh các nguy cơ về bệnh tật và để dương vật phát triển bình thường. Tiểu phẫu này rất quan trọng nhưng vì chưa trải qua nên có rất nhiều nam giới vẫn còn thắc mắc về quy trình cắt bao quy đầu nam giới như thế nào?

 

 

 Bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám nam khoa Thủ Dầu 1 sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích về vấn đề này. Hãy cùng theo dõi để hiểu rõ hơn nhé!

 

 

Quy trình cắt bao quy đầu nam giới đạt chuẩn

 

Quy trình cắt bao quy đầu nam giới bị dài bao quy đầu

 

Quy trình cắt bao quy đầu nam giới với trường hợp bị dài bao quy đầu

 

 

  Các bước cụ thể trong quy trình cắt bao quy đầu đạt chuẩn như sau:

 

 

  Bước 1: Đặt người bệnh nằm trong tư thế ngửa sao cho ca tiểu phẫu được tiến hành thuận lợi và đảm bảo an toàn nhất.

 

  Bước 2: Các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh sạch dương vật, sau đó sát trùng dương vật bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng.

 

  Bước 3: Bác sĩ sử dụng kìm kẹp y tế để bóc tách phần da quy đầu, nới rộng chúng, kéo ra cho thẳng, cân đối hai bên. Tiếp theo, dùng kim có đầu dò để tách vùng da bị dính với dương vật rồi tiếp tục vệ sinh sạch sẽ lại 1 lần nữa.

 

  Bước 4: Đánh dấu và cắt một đường thẳng nhỏ khoảng từ miệng của bao quy đầu nhằm đưa dụng cụ cố định vết cắt bao quy đầu được thực hiện một cách dễ dàng hơn.

 

  Bước 5: Cắt bỏ phần bao quy đầu dư thừa ở nam giới bằng những dụng cụ cố định vết cắt, sau đó bác sĩ sẽ kéo cho phần da bằng nhau, dùng kìm kéo rời phần da đã bị cắt đến chỗ đánh dấu. Cắt rời một bên da quy đầu tính từ miệng xuống khoảng 0,5cm. Làm tương tự với bên còn lại sao cho vết cắt phải thật chính xác và thẩm mĩ cao.

 

  Bước 6: Cầm máu bao quy đầu. Sau khi tiến hành cắt xong thì máu sẽ chảy ra vì vậy các bác sĩ sẽ cầm máu bằng cách cột chặt động mạch phía chính giữa bên trong dương vật để giảm tình trạng chảy máu.

 

  Bước 7: Khâu lại bao quy đầu và băng bó vết thương. Các bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu để khâu lại vết cắt. Sau một thời gian nhất định chỉ sẽ tự tiêu và biến mất nên người bệnh không cần phải đi cắt chỉ. Bác sĩ dùng gạc quấn quanh vết cắt và cố định lại bằng chỉ buộc để cho dương vật để không làm chảy máu vết thương.

 

 

Những lưu ý cần nhớ sau khi cắt bao quy đầu nam giới

 

Quy trình cắt bao quy đầu nam giới không gây đau đớn

 

Quy trình cắt bao quy đầu nam giới thường không gây đau đớn nhiều

 

 

  Vệ sinh cậu nhỏ đúng cách

 

  Không nên mặc đồ lót quá chật, chất liệu thô cứng điều này rất dễ làm vết thương chảy bị máu và nhiễm trùng.

 

  Nghỉ ngơi, hạn chế đứng hoặc ngồi quá lâu sau tiểu phẫu từ 3 - 4 ngày.

 

  Sau khi cắt bao quy đầu từ 2- 4 tuần không được quan hệ tình dục cho đến khi lành hẳn để tránh tình trạng cương dương làm nứt vết thương gây viêm nhiễm và chảy máu.

 

  Không nhịn đi tiểu để tránh tình trạng bí tiểu làm căng tức vùng quy đầu

 

  Thay đổi thói quen ăn uống, nên hạn chế ăn những thực phẩm cay nóng, các loại chất kích thích như rượu, thuốc lá, cà phê...

 

  Khi tắm không nên va chạm mạnh vào bộ phận sinh dục, không làm ướt miệng vết thương và tránh các loại xà phòng, hóa chất xát lên cậu nhỏ.

 

 

 

Xem thêm: Phương pháp cắt bao quy đầu an toàn không đau

 

 

 Trên đây là quy trình cắt bao quy đầu đạt chuẩn mà các bác sĩ Phòng Khám nam khoa Thủ Dầu 1 chia sẻ để mọi người tìm hiểu. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho mọi người chuẩn bị tốt hơn cho quá trình điều trị bệnh của mình.

 

 Nếu có thắc mắc hãy gọi ngay đến hotline 0908 522 700 hoặc nhấp vào ô [Tư vấn MIỄN PHÍ] để được giải đáp thêm.

 

Chia sẻ trên:

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT