Quy trình điều trị bệnh quan hệ nhanh ra tại Bình Dương - Bình Phước - Tây Ninh

Ngày đăng : 16-08-2018

 

    Xuất tinh sớm là một trong các đặc trưng của bệnh quan hệ nhanh ra và khá phổ biến ở nam giới. Việc tìm hiểu quy trình điều trị bệnh quan hệ nhanh ra tại Bình Dương – Bình Phước – Tây Ninh sẽ giúp nam giới có cơ hội được khỏi bệnh mau chóng.

 

    Sau đây, chúng ta sẽ cùng lắng nghe những chia sẻ đến từ phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một dành cho các quý ông đang gặp vấn đề nam giải này.

 

Tìm hiểu về quy trình điều trị bệnh quan hệ nhanh ra ở phòng khám Bình Dương

 

    Sự xuất tinh sớm là hiện tượng trước khi hay ngay khi dương vật tiếp xúc với âm đạo và lâu dần mất đi khả năng kéo dài thời gian xuất tinh mỗi khi giao hợp. Tình trạng xuất tinh sớm hiện nay khá phổ biến đặc biệt là trong môi trường đầy ô nhiễm khói bụi và hóa chất như hiện nay. Mặt khác, cuộc sống hiện đại cộng thêm áp lực từ công việc hay học tập khiến cho tâm lý căng thẳng, lo lắng quá độ. Nếu tình trạng này cứ kéo dài có thể ảnh hưởng đến nhiều thứ về sức khỏe cũng như khả năng sinh sản, việc điều trị bệnh quan hệ nhanh ra càng nhanh khi nào thì càng tốt khi đó.

 

xuất tinh sớm gây phiền toái

Xuất tinh sớm gây phiền toái trong cuộc sống cá nhân

 

 Bước đầu tiên, bạn sẽ được làm các xét nghiệm cần thiết để chuẩn đoán mức độ bệnh tình đã nặng hay chưa, để từ đó bác sĩ có thể đưa phác đồ điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân ở từng giai đoạn cụ thể.

 

 Kế đến, bệnh nhân được khuyến cáo nên giữ tâm lý thoải mái cũng như thay đổi lối sống một cách lành mạnh, khoa học. Vì tinh thần cũng là một phần không nhỏ quyết định tỉ lệ thành công của việc điều trị.

 

 Tiếp theo, chuyên gia sẽ trao đổi với bạn cách thức nào an toàn và phù hợp, thời gian điều trị bệnh mất bao lâu và ước tính chi phí mà bạn phải chi trả, để chúng ta cùng tham khảo và xem xét.

 

 Sau đó, bạn sẽ được tiến hành điều trị bệnh quan hệ nhanh ra, ở mỗi cơ sở y tế sẽ có những cách điều trị riêng biệt. Thông thường, có nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm nội khoa lẫn ngoại khoa như uống thuốc hay tiến hành làm tiểu phẫu.

 

 Cuối cùng, người bệnh được hẹn lần tái khám định kì để theo dõi xem bệnh có tái phát lại hay không. Nếu cần thiết bác sĩ sẽ thay đổi phương pháp cũng như thay đổi liều lượng thuốc.

 

Một số phương pháp khác hỗ trợ điều trị

 

    Hiểu được điều đó, các bác sĩ ở phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một sẽ đưa ra những cách thức khác để mọi người cùng xem xét cũng như lựa chọn cho mình được một giải pháp phù hợp, giúp bệnh mau khỏi.

 

điều trị quan hệ nhanh ra ở phòng khám Bình Dương

Điều trị quan hệ nhanh ra ở phòng khám Bình Dương an toàn 

 

 Điều trị tâm lý:

 

Nguyên nhân yếu tố tâm lý không kiểm soát được chính là yếu tố quyết định đầu tiên. Vì thế, cùng ngồi xuống với các chuyên gia để tìm hiểu xem xuất phát từ đâu khiến bạn hồi hợp, lo lắng như vậy. Việc làm này sẽ giúp bạn loại bỏ được nỗi lo âu tăng thêm sự tự tin trong quá trình “lâm trận”.

 

 Luyện bài tập cơ chậu:

 

Một trong những bài tập khá hiệu quả trong việc chống xuất tinh sớm. Rất dễ dàng thực ra bạn vẫn sử dụng nó hàng ngày đó thôi. Hãy tưởng tượng lúc bạn đi tiểu mà sau đó dừng lại đột ngột, đó chính là thực hiện co bóp cơ chậu. Mỗi lần bạn nên tập luyện 20 cái, từ 2 đến 3 lần mỗi ngày sẽ mang lại kết quả bất.

 

 Sử dụng thuốc điều trị:

 

Thông thường bạn cũng có thể kết hợp thêm thuốc uống, thuốc xịt hoặc gel bôi trơn để hỗ trợ. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc và tham khảo ý kiến từ bác sĩ để tránh những hậu quả nghiêm trọng.

 

 Hãy gọi điện về số điện thoại 0908 522 700 nếu vẫn còn muốn các chuyên gia giải đáp về cách điều trị bệnh quan hệ nhanh ra.

 

 Nhấp chuột chọn [Tư vấn miễn phí] để nhanh chóng nhận được sự trợ giúp kịp thời từ phía phòng khám giúp khách hàng yên tâm hơn.

 

Chia sẻ trên:

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT