Thủ dâm có làm rách màng trinh không?

Ngày đăng : 16-08-2018

 Màng trinh là một trong một trong những bộ phận rất dễ tổn thương. Tuy nhiên, việc thủ dâm có làm rách màng trinh không? Là một trong những thắc mắc của khá nhiều người. Vậy bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề ấy qua nội dung dưới đây.

 

 

Thủ dâm là gì?

 

 Theo các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một thì thủ dâm được giải thích là một hành động tự thỏa mãn nhu cầu tình dục cá nhân bằng cách dùng tay hoặc bằng dụng cụ tình dục tác động vào bộ phận sinh dục ở nam giới là dương vật và ở nữ là những điểm G nhạy cảm trên cơ thể.

 

Thủ dâm ở nữ là như thế nào?

 

 Theo nghiên cứu cho thấy, đa số phụ nữ đều thủ dâm ít nhất một lần trong đời. Tần suất và độ tuổi tiến hành thủ dâm là khác nhau, không có một tiêu chuẩn cơ bản nào về điều đó. Nhiều phụ nữ cảm thấy có lỗi khi thực hiện thủ dâm, đặc biệt là khi họ đã có gia đình hoặc người yêu.

 

Thủ dâm có làm rách màng trinh không?

Thủ dâm ở nữ giới không nên thực hiện quá nhiều

 

 Tuy nhiên, theo chuyên gia tình dục, phụ nữ không nên cảm thấy tội lỗi khi về điều này. Bởi khi không có chồng hoặc người tình của mình bên cạnh việc tự sướng, thủ dâm sẽ là biện pháp tối ưu, hiệu quả và an toàn nhất giúp nữ giới tránh được những nguy cơ có quan hệ ngoài luồng mắc các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục.

 

 Tuy nhiên nữ giới không nên lạm dụng việc thủ dâm quá mức sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

 

Thủ dâm có làm rách màng trinh không

 

  Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một cho biết, màng trinh chỉ là một tấm màng mỏng nằm cách cửa âm đạo khoảng chừng 2 cm. Do đó, nếu thủ dâm không đúng cách có làm cho màng trinh bị rách.

 

  Bình thường, nếu thủ dâm chỉ dùng tay để xoa nắn, tạo kích thích bên ngoài bộ phận sinh dục thì sẽ không khiến cho màng trinh bị rách. Nhưng do cấu tạo màng trinh khá mỏng nên nếu cho bất cứ vật gì vào trong âm đạo hay đưa ngón tay vào sâu bên trong thì sẽ tăng cao nguy cơ gây rách màng trinh.

 

  Màng trinh của nữ giới sẽ có cấu tạo và hình dạng khác nhau, có người rất dày nhưng cũng có người lại rất mỏng, có người có hình tròn nhưng cũng có người hình bán nguyệt,…bên cạnh đó là độ co giãn của màng trinh cũng sẽ khác.

 

  Vì vậy, để xác định màng trinh có bị rách khi thủ dâm hay không thì các bạn gái nên mạnh dạn đến các cơ sở y tế chuyên khoa có chất lượng và uy tín để tiến hành kiểm tra.

 

Trung tâm thăm khám vá lại màng trinh

 

 Hiện nay, việc tiến hành vá màng trinh khi không may bị rách đã là điều quá khó khăn. Tuy nhiên chị em cần tìm đến những trung tâm y tế có uy tín và chất lượng để được tiến hành vá màng trinh một cách an toàn.

 

Thủ dâm có làm rách màng trinh không?

Đa Khoa Thủ Dầu Một địa chỉ vá màng trinh an toàn

 

 Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một sẽ là lựa chọn phù hợp cho chị em khi muốn tiến hành vá màng trinh một cách an toàn, kín đáo và không bị phát hiện. Phòng khám chúng tôi hiện đang áp dụng phương pháp vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm nổi bật như:

 

 Tiến hành bằng kỹ thuật tiên tiến nên sẽ đảm bảo màng trinh phục hồi như ban đầu.

 

 Không gây ra những nguy hiểm hay biến chứng nào cho chị em.

 

 Đảm bảo tính thẩm mỹ không để lại sẹo hay bất kỳ tổn thương nào.

 

 Không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, bệnh nhân không phải nằm viện.

 

 Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một sẽ là một trong những địa chỉ vá màng trinh an toàn, hiệu quả và đảm bảo mức chi phí phù hợp nhất cho người bệnh.

 

  Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm thì hãy gọi vào Hotline: 0908 522 700 để được tư vấn.

 

  Nhấp vào >> Bảng Tư Vấn << bên dưới để được các tư vấn viên của chúng tôi giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và miễn phí.

 

 

 

 

Chia sẻ trên:

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT