Tìm hiểu về cách vá màng trinh hiện đại

Ngày đăng : 16-08-2018

 Việc phục hồi màng trinh khi bị rách luôn là một trong những băn khoăn và thắc mắc của nhiều chị em để tìm ra hạnh phúc cho riêng mình. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách vá màng trinh hiện đại cụ thể hơn qua nội dung bài viết dưới đây.

 

Cách thức vá màng trinh

 

 Theo các bác sĩ của Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một thì cách vá màng trinh không phải là thủ thuật phức tạp tuy nhiên chị em cần tiến hành một cách an toàn. Hiện nay thì cách vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc đang là một trong những biện pháp được áp dụng hiệu quả.

 

Tìm hiểu về cách vá màng trinh hiện đại

Vá màng trinh là gì?

 

 Cách vá màng trinh thường được tiến hành một cách cụ thể như:

 

  Đầu tiên các bác sỹ sẽ làm các xét nghiệm phụ khoa để kiểm tra chị em có mắc bệnh phụ khoa hay không. Chị em không mắc bệnh phụ khoa thì sẽ tiến hành vá màng trinh. Còn nếu chị em đang bị viêm nhiễm ở vùng kín thì không thể tiến hành vá màng trinh ngay được, vì việc vá màng trinh có thể gây ảnh hưởng khiến tình trạng bệnh nặng hơn.

 

 Ngoài ra, màng trinh đã vá sẽ làm cản trở cho việc thực hiện các liệu pháp điều trị bệnh phụ khoa. Vì vậy đầu tiên chị em cần phải tiến hành chữa bệnh phụ khoa trước. Khi khỏi bệnh thì mới tiến hành thực hiện cách vá màng trinh.

 

  Bác sỹ sẽ kiểm tra tình trạng của màng trinh: Màng trinh mới rách hay đã rách từ lâu, mức độ tổn thương của màng trinh vết rách nhỏ hay lớn, cũng như dựa vào nhu cầu và khả năng tài chính của chị em, mà các bác sỹ sẽ tư vấn cho chị em chọn cách vá màng trinh phù hợp nhất.

 

  Tiến hành vá màng trinh. Đầu tiên bác sỹ sẽ tiến hành sát trùng vùng kín với nước muối loãng. Sau đó sẽ tiêm thuốc tê để chị em không còn cảm giác đau khi thực hiện phẫu thuật. Quá trình tiến hành thủ thuật chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút, bác sỹ sẽ dùng chỉ tự tiêu để vá lại tấm màng trinh đã. Bác sỹ sẽ hoàn tất quá trình phẫu thuật bằng việc sát trùng lại vùng kín thêm một lần nữa.

 

 Sau phẫu thuật chị em sẽ lưu lại phòng khám để theo dõi thêm. Nếu không có vấn đề gì chị em sẽ được ra về và nghỉ ngơi thêm tại nhà.

 

  Khi về nhà chị em cần chú ý giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ sau phẫu thuật để tránh bị viêm nhiễm, đồng thời có thể uống thêm một số loại thuốc hỗ trợ tiêu viêm và giảm đau.

 

 Xem vấn đề liên quan đến dịch vụ đang được quan tâm theo dõi: chi phí vá màng trinh.

 

Vì sao chị em lựa chọn cách vá màng trinh?

 

Tìm hiểu về cách vá màng trinh hiện đại

Vá màng trinh giúp chị em tìm thấy hạnh phúc cho mình

 

  Việc chọn cách vá màng trinh là một trong những điều để chị em có thể tìm lại được hạnh phúc cho chính mình. Khi mà trong đời sống hiện nay, vẫn còn rất nhiều người luôn lấy màng trinh của nữ giới là thước đo về đức hạnh và trinh tiết.

 

  Do đó, chị em cũng không nên quá áp lực hay suy nghĩ rằng thực hiện cách vá màng trinh là một điều gì sai trái hay có tâm lý lừa gạt chồng sắp cưới. Vì thực sự việc vá màng trinh là thủ thuật y khoa giúp khôi phục màng trinh giống như lúc đầu, nó không chỉ giúp tìm lại hạnh phúc mà còn giúp chị em tự tin hơn.

 

  Để thực sự đảm bảo an toàn cho việc tiến hành vá màng trinh chị em cần lựa chọn tìm đến một cơ sở y tế chất lượng và uy tín để việc thực hiện cách vá màng trinh hiện đại và không để bị phát hiện cách nhận biết màng trinh vá.

 

 Tại Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một chúng tôi đang áp dụng cách vá màng trinh hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, giúp phục hồi màng trinh an toàn cho chị em.

 

 Hy vọng rằng với những thông tin trên đây chúng tôi đã cung cấp thêm những thông tin cần thiết cho bạn đọc về việc vá màng trinh bằng cách nào.

 

  Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm thì hãy gọi vào Hotline: 0908 522 700 để được tư vấn.

 

  Nhấp vào >> Bảng Tư Vấn << bên dưới để được các tư vấn viên của chúng tôi giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và miễn phí.

 

 

 

 

Chia sẻ trên:

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT