Vá màng trinh có tác dụng gì không cho phụ nữ hiện đại?

Vá màng trinh có tác dụng gì không cho phụ nữ hiện đại? Vá màng trinh có tác dụng gì không cho phụ nữ hiện đại?
Đánh giá: 4.7/5 - "Vá màng trinh có tác dụng gì không cho phụ nữ hiện đại?" bởi , Đăng ngày: 16-08-2018

Vá màng trinh có tác dụng gì không cho phụ nữ hiện đại? Để biết được vá màng trinh có tác dụng gì không bạn đọc hãy đọc nội dung bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn...

Ngày đăng : 16-08-2018

 Màng trinh là một trong những bộ phận luôn được lấy để làm thước đo về trinh tiết của người phụ nữ. Tuy nhiên đây là một trong những bộ phận rất dễ bị tổn thương. Hiện nay có khá nhiều chị em quyết định tiến hành vá màng trinh. Vậy việc vá màng trinh có tác dụng gì không cho phụ nữ hiện đại?

 

Đôi nét về màng trinh phụ nữ

 

 Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một thì màng trinh có cấu tạo:

 

Vá màng trinh có tác dụng gì không cho phụ nữ hiện đại?

Cấu tạo màng trinh rất mỏng và dễ bị tổn thương

 

 Màng trinh ở nữ giới là một tấm màng có màu hồng nhạt, mỏng, mềm và bị dễ bị tổn thương.

 

 Vị trí của màng trinh nằm phía trong âm đạo (cách cửa âm đạo từ 2 - 3cm), màng trinh có nhiều hình dạng khác nhau tùy vào cấu tạo của mỗi người.

 

 Trên màng trinh có một hoặc nhiều lỗ nhỏ có tác dụng giúp máu kinh lưu thông dễ dàng khi nữ giới đến tuổi dậy thì.

 

 Một số nữ giới còn không có lỗ trên màng trinh nên khi đến tuổi dậy thì, phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa để chích lỗ ra, để cho máu kinh lưu thông ra ngoài.

 

 Màng trinh giúp bảo vệ sức khỏe bộ phận sinh dục của nữ giới vì nó có thể ngăn chặn vi khuẩn cũng như bụi bẩn ở bên ngoài có thể xâm nhập vào trong âm đạo.

 

 Việc màng trinh nữ giới dễ rách hay khó rách phụ thuộc vào cấu tạo của màng trinh dày hay mỏng.

 

 Người có màng trinh quá dày thì phải quan hệ vài lần mới có thể bị rách được và cũng có thể không rách nếu màng trinh đàn hồi tốt.

 

 Những người có màng trinh mỏng thường sẽ bị rách ngay trong lần quan hệ đầu tiên gây ra cảm giác đau nhói cho nữ giới và sẽ gây chảy máu.

 

 Một số trường hợp màng trinh mỏng chỉ cần vận động mạnh, xoạc chân, bị ngã xe… cũng có thể làm màng trinh bị rách.

 

 Một số trường hợp nữ giới sinh ra đã không có màng trinh. Tuy nhiên trường hợp này rất ít.

 

Vá màng trinh có tác dụng gì?

 

 Màng trinh không phải là bộ phận quá quan trọng trong cơ quan sinh dục của nữ nhưng nó lại rất được coi trọng. Nên ngày càng có nhiều chị em lựa chọn đi vá màng trinh khi không may bộ phận này bị tổn thương. Thế thì vá màng trinh có tác dụng gì?

 

Vá màng trinh có tác dụng gì không cho phụ nữ hiện đại?

Vá màng trinh có tác dụng gì cho phụ nữ?

 

 Vá màng trinh sẽ đem lại lợi ích cụ thể là:

 

  Đối với sức khỏe sinh sản của nữ màng trinh có tác dụng ngăn cản các chất bẩn và vi khuẩn thâm nhập sâu vào bên trong cơ quan sinh dục của nữ. Màng trinh giống như một người vệ sĩ bảo vệ cho chị em tránh được những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

 

  Việc vá màng trinh sẽ đem lại sự tự tin của chị em trước cánh cửa hôn nhân, khi màng trinh bị tổn thương, vá màng trinh để lấy chồng như một mong muốn và điều thực sự cần thiết cho nhu cầu hạnh phúc của người phụ nữ.

 

 Có nhiều chị em có thể vì nhiều lý do mà đánh mất đi màng trinh của mình. Nên việc vá màng trinh sẽ giúp họ giữ gìn hạnh phúc gia đình.

 

  Vá màng trinh với công nghệ mới chắc chắn chị em sẽ không phải lo sợ người chồng tương lai của sẽ phát hiện ra.

 

  Vá màng trinh cũng cho chị em có được cảm giác như lần đầu quan hệ vì sẽ vẫn có những dấu hiệu như: chảy máu, đau khi quan hệ…. đây là một ưu điểm lớn trong công nghệ vá màng trinh.

 

 Mong rằng với những thông tin từ các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một về vấn đề vá màng trinh có tác dụng gì không cho phụ nữ hiện đại trên đây sẽ giúp nhiều người có cái nhìn tích cực hơn về vấn đề vá màng trinh hiện nay

 

  Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm thì hãy gọi vào Hotline: 0908 522 700 để được tư vấn.

 

  Nhấp vào >> Bảng Tư Vấn << bên dưới để được các tư vấn viên của chúng tôi giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và miễn phí.

Chia sẻ trên:

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT